Bình Định online

Cơ quan Thông tin truyền thông vỉa hè

Đất Đứng đang làm trò gì?


Tạp chí Đất Đứng do quý ông La Ngạc Thụy chủ trương, vừa qua đã liên tiếp đưa thông tin vu cáo, mạ lị nhà nghiên cứu Vũ Ngọc Liễn cũng như dẫn nguồn từ tainguyenmoitruong.com.vn bài viết của tác giả Trung Thành nào đó xuyên tạc tình hình Hội VHNT Bình Định. Nhưng điều đáng ngạc nhiên và thiếu minh bạch chính là ở chỗ liên tiếp sau đó là những comment của hàng loạt những kẻ nặc danh để bôi xấu, kích động, làm rối văn nghệ Bình Định.
Sau đó, hàng loạt những phản hồi của các cây bút Bình Định phản ứng đã khiến chủ trang không thể không đăng (cho có vẻ khách quan) một số bài viết (nhưng không đăng những comment bày tỏ thắc mắc yêu cầu giải thích rõ của độc giả, trong đó đã điềm nhiên xóa 2 comment của Anh Xứng. Trong hai comment này, Anh Xứng đã đưa ra bằng chứng về việc làm khuất tất của ông La Ngạc Thụy, giả bộ kiểm soát bằng email, nhưng thực ra không hề kiểm chứng, toàn bộ những thông tin xuyên tạc tình hình của Bình Định đều là email nặc danh.
Chưa hết, khi bị tác giả Trần Hà Nam vạch trần, chủ trang Đất Đứng đã hùng hổ viết bài với một nhan đề có phần lẩm cẩm: “Ai bẩn thỉu hơn ai?” hòng bào chữa cho động cơ của mình và đổ vấy, lu loa về nhân cách của Trần Hà Nam (chúng tôi đã thử sang trang của Trần Hà Nam để xem, nhưng không thấy bài viết này!?).   Anh Xứng thấy việc làm của Đất Đứng thật trẻ con, dù chủ nhân cũng đã bạc đầu mà còn dại. Xin bày tỏ quan điểm: nếu tác giả Trần Hà Nam quả thật có những lời lẽ như vậy, chắc chắn cũng vì sự bức xúc trước việc Đất Đứng thiếu minh bạch và đầy ác ý.
Anh Xứng đã comment trực tiếp trên Đất Đứng để tranh luận trực tiếp, nhưng ông La Ngạc Thụy lại chơi trò cả vú lấp miệng em, nên quyết định vạch rõ trò không đàng hoàng này trên binhdinhonline. Nếu có muốn chưởi Anh Xứng có nhân cách hay không, Anh Xứng sẵn sàng hầu chuyện ông!
Trần Hà Nam nhát hít, mới nghe nói đã rút bài. Còn Anh Xứng này chẳng ngại mà nói: đôi khi phải gọi đúng bản chất của những kẻ sâu dân mọt nước. Nếu muốn nói là không có nhân cách, ông La Ngạc Thụy chưởi luôn trang của anh em bọ Lập luôn thể, bên đó chười các quan chức Tiên Lãng, Vinh Quang mạnh miệng lắm, vậy mà Anh Xứng tui luôn kính trọng nhân cách ngời sáng của các vị đó. Còn Anh Xứng học anh bạn Trần Từ Duy – Duy Từ Trần câu nói: “Tiền bạc lúc nào cũng có, nhân cách lúc có lúc không” – nhân cách để dành cho người có nhân cách vậy!

Advertisements

Tháng Hai 8, 2012 - Posted by | Binhdinhonline, Làng văn

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: