Bình Định online

Cơ quan Thông tin truyền thông vỉa hè

Đại hội Hội Văn học nghệ thuật Bình Định lần thứ IV


Lão phu Anh Xứng nghe tin ngày mai đại hội Hội VHNT Bình Định. Xin chia vui cùng toàn thể anh chị em văn nghệ sĩ chân chính Bình Định. Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định đã sáng suốt khi cho phép tổ chức Đại hội. Hy vọng từ đây, binhdinhonline sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, vạch trần những kẻ sâu dân hại nước.
Cảm ơn anh chị em văn nghệ sĩ thời gian qua đã hợp tác để lão phu cung cấp một cái nhìn toàn cảnh văn nghệ Bình Định cho bạn bè văn nghệ cả nước và những văn thi hữu người Bình Định khắp toàn cầu. Văn chương có hạn, trí mọn tài hèn, chỉ tiếc là chưa đủ tầm để tả rõ hơn chân tướng những kẻ làm rối loạn văn nghệ Bình Định.
Trong quá trình viết vè, diễn ca, viết tản văn, tiểu phẩm, không tránh khỏi có những lời lẽ hồ đồ, những mô tả chưa được thanh nhã. Mong bạn đọc đại xá cho!
Lão phu không có điều kiện chứng kiến diễn biến của 2 ngày Đại hội. Rất mong anh chị em phản hồi những tin vui, cho văn nghệ Bình Định bước sang trang mới, khởi sắc hồi sinh. Lão phu tin rằng với sự kiên quyết, sáng suốt, trí tuệ, anh chị em sẽ biết rõ chân tướng những kẻ phá hoại văn nghệ Bình Định. Dù biết rằng còn rất nhiều gian nan, khi con thú cùng đường giãy chết, có thể sủa bậy cắn bậy. Nhưng ai tin tưởng vào tiền đồ văn học nghệ thuật tỉnh nhà, hãy yên tâm vững bước! Ngạn ngữ có câu: “Chó cứ sủa, người cứ đi!”.
Chúc Đại hội thành công.
Cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định, các cơ quan chức năng đã vào cuộc để góp phần thúc đẩy đại hội thành công!
Toronto 2/3/2012
Lê Anh Xứng 

Advertisements

Tháng Ba 2, 2012 - Posted by | Binhdinhonline, Hội VHNT Bình Định

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: